Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội thảo khoa học Ứng dụng CNTT trong dạy - học ngoại ngữ, nghiên cứu và quản lý
Ngày 21/4/2006 hội thảo trên đã được tổ chức tại Trường ĐHNN - ĐHQGHN và thu hút được đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý, các nhà khoa học trong và ngoài trường.

Tới dự Hội thảo còn có đại diện Ban Đào tạo - ĐHQGHN, Viện Công nghệ Thông tin - ĐHQGHN, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Hội thảo được coi là diễn đàn trao đổi những suy nghĩ, trăn trở trong nhận thức, tìm tòi, nghiên cứu và kinh nghiệm trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Hội thảo đi sâu vào những nội dung chính:

- Công nghệ thông tin trong dạy - học ngoại ngữ: lý luận và kinh nghiệm triển khai ứng dụng.

- Những khó khăn giáo viên và sinh viên thường gặp trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động dạy - học ngoại ngữ, những biện pháp khắc phục.

- Những cơ sở lý luận và thực tiễn của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý hành chính, quản lý đào tạo.

- Khả năng hỗ trợ của công nghệ mạng trong công tác nghiên cứu khao học.

 Hội thảo khoa học này cũng nhằm góp phần đề xuất những giải pháp cơ bản cho việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và công nghệ đa phương tiện nói riêng trong công tác quản lý hành chính, nghiên cứu khoa học và đào tạo, làm nền tảng cho việc nâng cao hiệu quả công tác cũng như chất lượng đào tạo trong Trường ĐHNN.

Các báo cáo được trình bày  sinh động, giàu sức thuyết phục và nhận được sự phản hồi tốt từ đại biểu tham dự hội thảo. 


 Tin: Thanh Tú - Ảnh: Thiện Hòa - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :