Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Festival hợp xướng sinh viên 4 đại học chủ chốt Đông Á
Tối 4/11/2006, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Festival hợp xướng BESETOHA lần thứ 3 với sự tham gia của hơn 200 sinh viên đến từ 4 đại học chủ chốt Đông Á: Đại học Bắc Kinh, Đại học Tokyo, Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây là một trong nhiều hoạt động của Diễn đàn Giám đốc bốn đại học chủ chốt Đông Á lần thứ VIII do Đại học Quốc gia Hà Nội đăng cai tổ chức.

Tham dự Festival hợp xướng có các Giám đốc 4 đại học chủ chốt Đông Á, các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các nhà khoa học đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam và đông đảo cán bộ, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm nay, Festival hợp xướng được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 sinh viên. Tại Festival này, dàn hợp xướng của mỗi đại học đại diện cho mỗi quốc gia đã mang tới những bài ca đậm màu sắc dân tộc của quốc gia mình và các bài hát nổi tiếng thế giới, đồng thời tất cả đã cùng hoà giọng trong nhạc phẩm nổi tiếng “Lễ đăng quang” (Coronation Mass) của nhà soạn nhạc nổi tiếng Moza nhân dịp cả thế giới kỷ niệm 250 năm ngày sinh của ông.

Năm nay là năm thứ hai ĐHQGHN đăng cai tổ chức Diễn đàn Giám đốc bốn đại học chủ chốt Đông Á. Bên