Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐHKHXH&NV giành giải nhất tại Hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
Theo đánh giá của Ban tổ chức thì hầu hết các chương trình tham gia hội thi lần này có chất lượng chuyên môn cao, nhiều chương trình được trẻ hóa với nhiều nét sáng tạo mới.

Vừa qua, đội văn nghệ sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) đã tham dự Hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ IX - 2006 (diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 04/11) tại Nhà văn hóa Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội với 6 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca - múa và tốp múa. Hội thi với chủ đề “Vươn tới những tầm cao” có sự tham dự của 31 đội văn nghệ đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng và Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh khu vực phía Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra).

Song ca nam Quốc Bình, Huy Cường với ca khúc "Quà tháng 5 dâng Bác" -
Tiết mục đạt Huy chương vàng

Theo đánh giá của Ban tổ chức thì hầu hết các chương trình tham gia hội thi lần này có chất lượng chuyên môn cao, nhiều chương trình được trẻ hóa với nhiều nét sáng tạo mới. Bên cạnh những tiết mục được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc dân tộc và quê hương là các tiết mục đơn giản, mộc mạc nhưng lại hiệu quả, tạo được ấn tượng tốt cho người xem. Kết quả chung cuộc, 2 giải nhất toàn đoàn thuộc về 2 đơn vị là Trường ĐHKHXH&NV và Trường Công nghệ - Kỹ thuật Lê Quý Đôn cùng với 4 giải nhì và 7 giải ba đã được trao cho các đoàn tham gia xuất sắc trong hội thi.

Hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ IX - 2006 là hoạt động quan trọng của tuổi trẻ cả nước trước thềm Hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC và chào đón sự kiện Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại thế giới WTO.

Tiết mục tốp ca đạt Huy chương bạc

và Huy chương đồng của đội văn nghệ Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN)

 Tr­ương Huyền - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :