Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trao bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục (Master of Educational Administration) của Đại học New England cho 35 học viên
Ngày 8/11/2006 tại khách sạn Horison đã diễn ra lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý giáo dục khóa 4 cho các học viên thuộc chương trình đào tạo phối hợp giữa Khoa Sư phạm – ĐHQGHN và Đại học New England – Úc.

35 học viên cao học đã được nhận bằng Thạc sỹ Quản lý Giáo dục thuộc chương trình đào tạo phối hợp giữa ĐHQGHN với các trường Đại học tiên tiến trên thế giới. Chương trình đào tạo này đã được Khoa Sư phạm triển khai rất hiệu quả từ năm 2002 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và đây là khóa thứ 4 với tổng số cả 4 khóa có 176 học viên tốt nghiệp. Chương trình và nội dung các khóa đào tạo này đều do Đại học New England đảm nhiệm từ giảng dạy, đánh giá kết quả đào tạo và cấp bằng theo đúng quy chế và chương trình đào tạo sau đại học của Đại học New England.

Tới dự buổi lễ trao bằng có GS. Alan Pettigrew – Hiệu trưởng Đại học New England và GS.TS Mai Trọng Nhuận – Phó giám đốc ĐHQGHN.

GS.TS Mai Trọng Nhuận đã phát biểu tại buổi lễ và chúc mừng các tân Thạc sĩ

GS.TS Mai Trọng Nhuận đã phát biểu tại buổi lễ và chúc mừng các tân Thạc sĩ: “Tôi cho rằng, đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh hơn nữa xã hội hóa giáo dục, một chủ trương lớn của Nhà nước ta và góp phần vào việc thực hiện một trong những sứ mệnh chính của ĐHQGHN là Đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, trình độ cao. Quan trọng hơn là hoạt động này đã góp phần đào tạo thêm nhiều cán bộ quản lý có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cũng như sự nghiệp đổi mới giáo dục.”

Hình tại buổi lễ trao bằng:

Toàn cảnh buổi lễ

Cùng ngày, trước buổi lễ trao bằng, GS.VS Đào Trọng Thi – Giám đốc ĐHQGHN cùng GS. Alan Pettigrew – Hiệu trưởng Đại học New England ký văn bản hợp tác giữa hai cơ sở đại học mà đại diện đơn vị thực hiện là Khoa Sư phạm – ĐHQGHN.

Hình ảnh tại lễ ký kết văn bản hợp tác:

 Tin và ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :