Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị cán bộ, công chức lần thứ VII Khoa Kinh tế - ĐHQGHN
Ngày 25/11/2006, Khoa Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức lần thứ VII với sự tham dự của PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo Công đoàn, Ban Đào tạo, Khoa Sau đại học và Văn phòng ĐHQGHN cùng đông đảo cán bộ, công chức Khoa Kinh tế.

Các đại biểu đã được nghe PGS.TS Phí Mạnh Hồng - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế báo cáo tổng kết công tác của khoa năm học 2005-2006 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2006-2007. Tiếp đó, các đại biểu đã được nghe báo cáo về công tác tài chính của khoa, báo cáo công tác thi đua khen thưởng của Công đoàn khoa năm học 2005 - 2006, báo cáo của Thanh tra nhân dân.

Đại biểu hội nghị đã tập trung thảo luận, hoàn thành chương trình nghị sự đã đề ra. Hội nghị đã nhất trí: trong năm học vừa qua, Công đoàn Khoa Kinh tế đã phối hợp với Ban chủ nhiệm khoa triển khai thực hiện tốt nghị quyết của các cấp bộ Đảng, cụ thể hóa các chương trình hành động của Công đoàn ĐHQGHN. Các tổ công đoàn thuộc Khoa đã phát huy tốt vai trò trong việc triển khai và động viên kịp thời công đoàn viên tham gia các phong trào chung của công đoàn. Trên tất cả các lĩnh vực công tác và rèn luyện, các cán bộ công chức của khoa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào tiến trình xây dựng và phát triển Khoa Kinh tế trở thành Trường Đại học Kinh tế thuộc ĐHQGHN.

Tại hội nghị, đại diện Công đoàn Khoa Kinh tế đã đọc quyết định kết nạp thêm 13 công đoàn viên mới vào tổ chức Công đoàn của khoa.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm học 2006 - 2007 gồm 3 đồng chí và nhất trí thông qua nghị quyết của Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ VII.

PGS. Phí Mạnh Hồng, Chủ nhiệm Khoa Kinh tế, cáo cáo tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị cán bộ công chức lần thứ VII Khoa Kinh tế

TS. Trần Anh Tài, Phó chủ nhiệm Khoa Kinh tế báo cáo về công tác tài chính tại hội nghị.

Cán bộ, công chức Khoa Kinh tế.

 Tin & ảnh: Phú An - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :