Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
"ĐHQGHN là một trung tâm đào tạo uy tín mà chúng tôi được biết"
Đó là khẳng định của GS.TS Paitoon Sinlarat - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Dhurakij Pundit (Thái Lan) tại buổi đến thăm và làm việc với lãnh đạo ĐHQGHN chiều 22/1/2007.

Mục đích chính trong chương trình chuyến thăm lần này của đoàn là tìm hiểu về mô hình ĐHQGHN, tạo lập các mối quan hệ hợp tác đồng thời quảng bá về Trường Đại học Dhurakij Pundit. GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc đại diện cho lãnh đạo ĐHQGHN đã tham dự buổi đón tiếp đoàn.

GS.TS Paitoon Sinlarat đã giới thiệu những nét khái quát về mô hình, cách thức đào tạo cũng như quy mô của Trường Đại học Dhurakij Pundit. Ông cũng bày tỏ mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác với ĐHQGHN trong lĩnh vực quản lý giáo dục, đào tạo trao đổi sinh viên đặc biệt là tạo điều kiện để các nhà khoa học của cả 2 bên có thể giao lưu và tham gia các hội thảo chuyên môn... Tiếp đó, Phó giám đốc Vũ Minh Giang đã trao đổi với khách về tình hình chung của ĐHQGHN gồm bộ máy tổ chức, quản lý theo từng cấp; chương trình đào tạo; cơ sở hạ tầng; những mối quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục, các trường đại học trong khu vực và trên thế giới cũng như đặc điểm loại hình đào tạo ở một số đơn vị mà phía bạn quan tâm.

Sau khi nghe các đại biểu trao đổi, đại diện lãnh đạo ĐHQGHN và Trường Đại học Dhurakij Pundit đã trao cho nhau quà lưu niệm của hai đại học...

Các thành viên trong đoàn công tác của Trường Đại học Dhurakij Pundit

GS.TS Paitoon Sinlarat

GS.TSKH Vũ Minh Giang

 Trương Minh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :