Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
02 tập thể và 06 cá nhân Trường ĐHKHXH&NV được tặng Bằng khen của TW Hội Thể thao Đại học và Trung học Chuyên nghiệp Việt Nam
Tháng 12/2006, TW Hội Thể thao Đại học và Trung học Chuyên nghiệp Việt Nam (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã ra quyết định tặng Bằng khen cho 77 đơn vị và 180 cá nhân thuộc các trường đại học và trung học chuyên nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao sinh viên học sinh chuyên nghiệp năm 2006.

Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN có 02 tập thể và 06 cá nhân được nhận Bằng khen gồm: Bộ môn Giáo dục Thể chất, Câu lạc bộ Bóng bàn; ông Nguyễn Hùng Vỹ (Khoa Văn học), Phạm Văn Huệ (Ban Thanh tra), Nguyễn Quốc Bình (Khối Hiệu bộ), Nguyễn Huy Hoàng (Bộ môn Giáo dục thể chất), Nguyễn Trọng Hiếu (Bộ môn Giáo dục thể chất), Võ Ngọc Giao (Bộ môn Giáo dục thể chất). Ngày 24/1/2007, tại phiên họp của Ban Chấp hành Hội Thể thao Nhà trường, PGS. TS. Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân và đại diện các tâp thể được khen thưởng trên.

Trong những năm qua, với phương châm giáo dục toàn diện trí tuệ và thể lực cho sinh viên, Trường ĐHKHXH&NV luôn quan tâm đến công tác phong trào và hoạt động thể dục thể thao của cán bộ và sinh viên. Nhà trường đã tham gia tích cực các phong trào, các đại hội thể dục thể thao do TW Hội TTĐH&THCNVN tổ chức và giành được nhiều thành tích xuất sắc. Đội tuyển Bóng bàn cán bộ của Nhà trường đã tham gia Giải bóng bàn "Người giáo viên nhân dân" tranh giải Báo Giáo dục và Thời đại từ ngày 27/10 đến 06/11/2006 và giành được 02 huy chương đồng ở các nội dung đôi nam lứa tuổi trên 50 và dưới 30. Đội tuyển Điền kinh sinh viên nhà trường đã tham dự giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội và giành 01 giải ba cá nhân nội dung chạy 200m.

Với phương châm đẩy nhanh công tác xã hội hoá thể dục thể thao trong nhà trường, các hoạt động phong trào của cán bộ và sinh viên luôn được triển khai hệ thống, đồng bộ và ổn định, thường xuyên đổi mới và đa dạng hoá các hình thức hoạt động câu lạc bộ, hoạt động ngoại khoá bên cạnh công tác giảng dạy chính khoá môn giáo dục thể chất cho sinh viên. Mô hình Câu lạc bộ thể thao được duy trì và hoạt động thường xuyên. Nhiều hoạt động giao lưu thi đấu được tổ chức định kỳ giữa câu lạc bộ thể thao của trường với các trường đại học, cơ quan trên địa bàn. Nhà trường cũng tổ chức có hiệu quả những đại hội, các hoạt động thể dục thể thao định kỳ trong sinh viên như các giải bóng đá nam, nữ sinh viên, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, cờ tướng, cờ vua.

Trong tháng 3 và tháng 4/2007, Nhà trường sẽ tổ chức Giải Aerobics lần thứ nhất và Giải cầu lông cho sinh viên.

 Lê Thanh Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :