Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Thư Chúc Tết Đinh Hợi 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân
Nhân dịp Tết Đinh Hợi 2007 đang đến gần, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã viết thư chúc tết tất cả các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh, sinh viên trong toàn quốc. Nội dung bức thư như sau:

Hà Nội, ngày 01 tháng 02 năm 2007

Kính gửi các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh, sinh viên thân mến,

Nhân dịp Xuân Đinh Hợi 2007, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo tôi xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh, sinh viên lời chúc đầu năm tốt lành.

Năm 2006 đánh dấu một năm thắng lợi mới của đất nước ta với nhiều sự kiện quan trọng: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 10, Diễn đàn Hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương APEC và Việt Nam trở thành thành viên chính thức của của Tổ chức Thương mại Thế giới WTO. Năm 2006 cũng đánh dấu một năm có nhiều chuyển biến tích cực của ngành giáo dục, đào tạo cả nước, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Năm 2007 đòi hỏi toàn ngành chúng ta, các em học sinh, sinh viên, cùng các bậc cha mẹ và lãnh đạo chính quyền các cấp phải tiếp tục thực hiện cuộc vận động “hai không” - “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” -  một cách kiên quyết, sáng tạo để dạy tốt hơn, học tốt hơn, vì tương lai của mỗi học sinh, sinh viên của đất nước ta. Mỗi thầy giáo, cô giáo hãy là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo.

Nhân dịp xuân về, tôi xin chân thành cảm ơn hơn một triệu thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên của ngành giáo dục và đào tạo, một triệu cựu giáo chức và bốn triệu hội viên Hội Khuyến học Việt Nam đã vượt lên chính  mình để đóng góp vào sự nghiệp hết sức vẻ vang: hun đúc và tiếp nối truyền thống dũng cảm, kiên cường, sáng tạo, đoàn kết từ thời Hùng Vương trong mỗi con người Việt Nam hôm nay để vươn tới đỉnh cao trí tuệ của thời đại, đưa con thuyền Việt Nam vượt lên trong dòng chảy của nhân loại đầu thế kỷ 21. Tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp và các bậc cha mẹ học sinh, sinh viên đã chia sẻ, động viên và chung tay cùng các thầy giáo, cô giáo ở mọi miền đất nước trong sự nghiệp tự đổi mới vì con em của chúng ta, vì ngành của mình và vì cả nước. Mùa Xuân đang tràn về trên mỗi bản làng, phố phường và mỗi gia đình của đất mẹ Việt Nam.

 NVUnews (theo Bộ Giáo dục và Đào tạo) - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :