Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV thăm và chúc mừng Khoa Báo chí nhân ngày 21 - 6
Nhân dịp kỉ niệm 82 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 21/6/2007, đại diện lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV đã đến thăm và chúc mừng thầy và trò Khoa Báo chí

Tham dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Lâm Bá Nam - Phó Hiệu trưởng, ông Vũ Thanh Tùng - Trưởng phòng Hành chính Quản trị; về phía Khoa Báo chí có Chủ nhiệm khoa PGS.TS Đinh Văn Hường và các thầy cô trong Khoa.

Các thầy trong ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo Khoa Báo chí nhân dịp này, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đến những đóng góp của Khoa đối với nhà trường trong thời gian qua. Lãnh đạo nhà trường cũng hy vọng Khoa Báo chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cũng như những thành tích đã đạt được trong suốt 17 năm xây dựng và phát triển. Qua buổi gặp gỡ này, lãnh đạo nhà trường cũng đề xuất một số phương hướng phát triển mới cho khoa trong thời gian sắp tới. Thay mặt các thầy cô giáo trong khoa, PGS.TS Đinh Văn Hường đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến Khoa cũng như quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc đẩy mạnh công tác đào tạo và nghiên cứu trong nhà trường.

Cũng nhân dịp này, đại diện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH KHXH&NV cũng đã tới thăm và gửi lời chúc mừng Khoa.

Trong thời gian qua, Khoa Báo chí luôn là một trong những Khoa đi đầu trong công tác đổi mới, tích cực tham gia vào các công tác của nhà trường cũng như xã hội, góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền, phổ biến các phong trào do nhà trường cũng như Đoàn Thanh niên phát động. Từ khi thành lập năm 1990 đến nay, trong số 9 khóa sinh viên ra trường đã có gần 50 người đoạt giải báo chí toàn quốc, nhiều người khác không có giải nhưng đã trở thành những cây bút chủ lực của các toà soạn, cùng hàng trăm người đang công tác tại các cơ quan văn hóa thông tin, ngoại giao, kinh tế, an ninh, quốc phòng... Với những thành tích đó, Khoa Báo chí, Trường ĐH KHXH&NV xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong công tác đào tạo ngành Báo chí trên cả nước.

 Tin và ảnh: Thu Yến - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :