Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Đó là chủ đề của buổi tọa đàm do Chi đoàn Cơ quan ĐHQGHN phối hợp với Chi đoàn Khoa Sư phạm và Chi đoàn Khoa Sau đại học tổ chức ngày 25/8/2007.

Đến dự có TS Vũ Viết Bình - Phó trưởng Ban Đào tạo ĐHQGHN, Đảng ủy viên Đảng ủy Cơ quan và đông đủ đoàn viên các chi đoàn.

Buổi tọa đàm đã được nghe giảng viên Đoàn Thị Minh Oanh - Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị (ĐHQGHN) giới thiệu về nội dung cơ bản cũng như giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ những ví dụ minh họa và qua sự phân tích cụ thể, các đoàn viên đã hiểu rõ hơn về vai trò, vị trí của đạo đức trong xã hội, những phẩm chất “cần, kiệm, liêm, chính” của người Việt Nam trong thời kỳ mới… Tiếp đó, giảng viên còn dành thời gian để nói về hoàn cảnh ra đời, nội dung và giá trị của tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và “Di chúc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc đối với đoàn viên trong việc nhận thức sâu sắc hơn về cuộc đời, tấm gương và sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của bản thân mỗi đoàn viên.

 Vũ Bách - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :