Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
40 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng của UFJ Foundation
Ngày 10/9/2007, ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ phát học bổng của Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mishubishi (viết tắt là UFJ Foundation) cho 40 sinh viên, mỗi suất trị giá 240 USD.

Đây là lần thứ 13 UFJ Foundation trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN có thành tích xuất sắc trong học tập. Tính đến nay đã có tổng số 436 sinh viên ĐHQGHN được nhận học bổng của Quỹ này, với tổng giá trị học bổng lên đến 123.900 USD.

Trong đợt trao học bổng năm 2007, Trường ĐHKHTN có 10 sinh viên; Trường ĐHKHXH&NV có 12 sinh viên; Trường ĐHNN có 3 sinh viên; Trường ĐHCN có 5 sinh viên, Trường ĐHKT có 6 sinh viên và Khoa Luật có 4 sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ngài Shinya Endo – Giám đốc Điều hành UFJ Foundation và Phó Giám đốc ĐHQGHN GS.TSKH Vũ Minh Giang đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đáng khích lệ của các sinh viên ĐHQGHN đồng thời bày tỏ mong muốn quan hệ hợp tác giữa hai cơ quan ngày càng bền chặt và phát triển, góp phần tăng cường sự hợp tác toàn diện giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.

 Đ.N.D - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :