Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ Pháp ngữ chuyên ngành Quản lý tổ chức
Ngày 11/9/2007, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với ĐH Toulouse - Le Mirail và Trung tâm Đại học Pháp (PUF) tại Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa I thuộc chương trình đào tạo thạc sĩ Pháp ngữ chuyên ngành Quản lý tổ chức.

Tham dự buổi lễ khai giảng có Giáo sư Daniel Weissberg - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Toulouse, ông Alexandre Minski - Tùy viên hợp tác về giáo dục đại học, đại diện đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, TS. Laurent Grosclaude và TS. Nguyễn Hữu Hải - Đồng Giám đốc PUF Hà Nội. Về phía Trường ĐHKHXH&NV có PGS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lâm Bá Nam - Phó hiệu trưởng cùng đại diện các phòng chức năng và đông đủ học viên tham gia khóa học đợt này.

Nằm trong chương trình liên kết đào tạo sau đại học của Trường ĐHKHXH&NV và Trường ĐH Touloues - Le Mirail, khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tổ chức đã được khai giảng ngay sau buổi lễ khai giảng chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học trẻ em và thanh thiếu niên (ngày 10/9/2007). Đây là khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tổ chức đầu tiên tại Trường ĐHKHXH&NV. Tham gia khóa học này có 28 học viên.

Nhấn mạnh đến vai trò, vị trí cũng như ý nghĩa của việc liên kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực quản lý - những người đóng vai trò định hướng, hoạch định và tổ chức các lĩnh vực của đời sống xã hội, lãnh đạo các đơn vị hy vọng rằng với đội ngũ các nhà khoa học, giảng viên giàu nhiệt huyết và trí tuệ, khóa học đầu tiên này sẽ để lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Đại diện cho học viên tham gia khóa học, học viên Nguyễn Minh Nguyệt đã gửi lời cảm ơn tới các đơn vị phối hợp tổ chức, các giảng viên và giáo sư tham gia giảng dạy đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực học tập và nghiên cứu để đạt được thành tích cao trong khóa học.

 Linh Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :