Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lễ phát động và ký cam kết thực hiện Nghị quyết 32/2007-NQCP của Chính phủ
Ngày 17/9/2007, Đoàn TNCS HCM Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ phát động và ký cam kết thực hiện Nghị quyết 32/2007/NQCP của Chính phủ về một số giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Thành Nam - Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên và đông đủ các cán bộ Đoàn - Hội của trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe quán triệt Nghị quyết 32/2007-NQCP và tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ thủ đô thực hiện nghị quyết 32/2007-NQCP về một số giải pháp cáp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội”. Đại diện cán bộ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các chi đoàn đã lần lượt ký cam kết (2 bản) với một số nội dung sau:

1. Vận động 100% đoàn viên sinh viên không vi phạm các quy định về an toàn giao thông; thực hiện “bốn không”:

- Không điều khiển môtô, xe máy khi chưa đủ điều kiện;

- Không phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách, đánh võng khi điều khiển các phương tiện giao thông;

- Không đua xe, cổ vũ đua xe trái phép;

- Không điều khiển các phương tiện giao thông khi đã uống rượu bia

2. 100% cán sự Đoàn, cán sự Hội và vận động 100% đoàn viên sinh viên đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên môtô, xe gắn máy khi tham gia giao thông

Bản cam kết trên khổ giấy A2 sẽ được treo ở phòng Truyền thống của Nhà trường để các đoàn viên sinh viên các chi đoàn có thể theo dõi và trực tiếp ký cam kết tại đây.

 Linh Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :