Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ quản lý hệ thống thông tin liên kết với ĐH Shu Te (Đài Loan)
Chiều ngày 23/9/2009, tại Hà Nội, Khoa Sư phạm - ĐHQGHN đã phối hợp với Trường ĐH Công nghệ thông tin thuộc ĐH Shu Te tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ quản lý hệ thống thông tin.

Đây là khóa đầu tiên được phối hợp tổ chức liên kết đào tạo giữa Khoa Sư phạm (ĐHQGHN) và Trường ĐH CNTT (ĐH Shu Te). Tham gia lớp học có 30 học viên là cán bộ, giảng viên, cán bộ quản lí, chuyên viên các cơ sở giáo dục, cơ quan, tổ chức xã hội, bộ ngành và những người có nhu cầu.

Phó Giám đốc ĐHQGHN     GS.TSKH Vũ Minh Giang

Khoá học kéo dài 2 năm nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý hệ thống thông tin và xử lý thông tin, cơ sở dữ liệu các hoạt động trong các cơ sở đào tạo, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức xã hội... Chương trình đào tạo do các giảng viên của ĐH Shu –Te đảm nhiệm với sự phối hợp của giảng viên ĐHQGHN. Chương trình đào tạo được áp dụng cho các khoá đào tạo cùng ngành tại cơ sở chính của ĐH Shu – Te, Đài Loan. Văn bằng cấp cho các học viên hoàn thành yêu cầu của chương trình đào tạo trên có giá trị hoàn toàn như văn bằng cấp cho học viên học tại cơ sở chính của ĐH Shu - Te. Chương trình đào tạo gồm 10 môn học sau (course), tương đương 30 tín chỉ và luận văn cuối khóa 6 tín chỉ. Cuối khoá học viên có cơ hội học tập nghiên cứu (Study Tour) tại ĐH Shu – Te nếu có nguyện vọng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH Vũ Minh Giang – Phó giám đốc ĐHQGHN, GS. Yuan Hsiang Chu – Giám đốc ĐH Shu – Te, ông Hoang Nam Huy – Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Thương mại Đài Bắc tại Hà Nội, PGS. Tereza Lin Ju – Trưởng Văn phòng Nghiên cứu và Phát triển (ĐH Shu – Te) và PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Chủ nhiệm Khoa Sư phạm, ĐHQGHN đã chúc mừng các học viên và sự hợp tác khởi đầu tốt đẹp của chương tình đào tạo thạc sĩ quản lý hệ thống thông tin. Các giáo sư cũng hy vọng quan hệ hợp tác giữa các cơ sở đào tạo của Việt Nam và Đài Loan nói chung và quan hệ của ĐHQGHN và các trường ĐH của Đài Loan ngày càng phát triển thành công hơn nữa.

Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc - CNK Sư phạm

PGS. Yuan - Hsiang Chu - Giám đốc ĐH Shu Te

PGS.TS Vũ Ngọc Tú - Trưởng ban QHQT, ĐHQGHN

PGS.TS Tereza L. Ju - Trưởng văn phòng NC&PT, ĐH Shu Te

Đại diện học viên

 Tin và ảnh: Trần Đỗ Diệp Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :