Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Giới thiệu thông tin về chương trình liên kết đào tạo bằng kép
Ngày 22/5/2010, các trường ĐHNN, ĐHKT, ĐKHXH&NV và Khoa Luật thuộc ĐHQGHN đã đồng tổ chức buổi giới thiệu thông tin về chương trình liên kết đào tạo bằng kép trong ĐHQGHN.

Chia sẻ thông tin với các sinh viên ĐHQGHN quan tâm tới chương trình đào tạo bằng kép, GS.TS Mai Trọng Nhuận – Giám đốc ĐHQGHN đã nhấn mạnh: với vị thế của một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và với cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao, ĐHQGHN là đơn vị tiên phong trong cả nước xây dựng chương trình đào tạo bằng kép, tạo cơ hội học tập cho sinh viên.

GS.TS Mai Trọng Nhuận đồng thời bày tỏ mong muốn các sinh viên khi tham gia chương trình đào tạo bằng kép, ngoài việc thấy rõ cơ hội học tập mở ra trước mắt cần lường trước những khó khăn sẽ phải cố gắng vượt qua để hoàn thành chương trình đào tạo.

Chương trình liên kết đào tạo bằng kép được bắt đầu tuyển sinh năm học 2008-2009 giữa Trường ĐHNN và Trường ĐHKT. Đến năm học 2009-2010, Trường ĐHNN tiếp tục liên kết với Trường ĐHKHXH&NV, Khoa Luật đào tạo bằng kép ngành Tiếng Anh. Đặc biệt ngay trong Trường ĐHNN cũng có chương trình bằng kép ngành Tiếng Anh cho sinh viên các ngành khác đang theo học tại trường.