Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >  
Kết thúc khóa học chuyên đề "Quản lý rủi ro tài chính"
Trong hai ngày 15, 16/12/2008, Trường ĐH Kinh tế phối hợp với Tổ hợp Giáo dục và Đào tạo Stellar Management đồng tổ chức khóa học chuyên đề “Quản lý rủi ro tài chính” dành riêng cho lãnh đạo và quản lý các ngân hàng và tổ chức đầu tư, tài chính và tín dụng.

Khóa học chủ yếu nâng cao năng lực cho các lãnh đạo quản lý ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng đặc biệt là các nhà quản lý rủi ro và chuyên viên cao cấp kiểm soát rủi ro tài chính của ngân hàng và doanh nghiệp. Với các kiến thức được trang bị, khóa học sẽ giúp các học viên có khả năng nhận dạng, phân tích và đo lường một cách bài bản các loại rủi ro tài chính; hiểu rõ các công cụ quản lý rủi ro tài chính tinh vi và phức tạp được các ngân hàng và công ty đầu tư tài chính thế giới áp dụng…

Bên cạnh đó các học viên được học tập, thảo luận dưới sự hướng dẫn của GS.TS Phạm Toàn Thiện, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông là người đã làm việc nhiều năm với Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ tại thành phố New York, Cơ quan quản lý và kiểm soát hệ thống tiền tệ và ngân hàng của Mỹ; có kinh nghiệm nhiều năm trong các chương trình cải tổ ngân hàng và hệ thống tài chính ở nhiều quốc gia đang phát triển. Đặc biệt, với kinh nghiệm của một chuyên gia, nhà quản lý tín dụng và rủi ro của Bank of American - một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất nước Mỹ thì các học viên sẽ không thể không hài lòng với các báo cáo của GS.TS Phạm Toàn Thiện.

Sau hai ngày học tập, trao đổi, thảo luận, 40 học viên đã thu được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng tốt hơn công tác quản lý rủi ro ở doanh nghiệp mình và được cấp chứng chỉ của khóa học.

 Tuấn Hùng - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :