TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 15:01:37 Ngày 03/10/2018 GMT+7
VNU – HSB: Khai giảng Chương trình Thạc sĩ dành cho cán bộ cấp cao của Tập đoàn Viettel
Ngày 30/9/2018, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQGHN đã tổ chức lễ Khai giảng Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh (HSB - IPAG) dành cho cán bộ quản lý cấp cao khối nghiên cứu và sản xuất của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).

Mục tiêu của Chương trình nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý những kiến thức, kỹ năng về quản trị, điều hành, giúp xây dựng đội ngũ cán bộ toàn diện 3 trong 1 (lãnh đạo, quản lý và chuyên gia), đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh, bền vững của Tập đoàn Viettel trong kỷ nguyên mới.

Chương trình HSB-IPAG bao gồm 11 học phần và Luận văn tốt nghiệp, trong đó có 07 học phần do các giảng viên của HSB giảng dạy, 04 học phần do các giảng viên nước ngoài đến từ Trường IPAG phụ trách. Phần Luận văn được thực hiện trong vòng 6 tháng nghiên cứu và hướng dẫn với các giảng viên của HSB - IPAG và được bảo vệ trước Hội đồng đánh giá riêng.

Trong khung chương trình, học viên sẽ có 1 học phần được học tập tại Cộng hòa Pháp với thời gian 2 tuần. Tại đây, học viên không chỉ được tiếp cận với các tri thức tiên tiến của châu Âu và thế giới, trải nghiệm phong cách dạy và học hiện đại của các chuyên gia, giáo sư hàng đầu của Pháp, mà còn được tham quan các mô hình doanh nghiệp nổi bật. Các giảng viên cấp cao của IPAG sẽ tham gia giảng dạy như: GS.TS.Nguyễn Đức Khương - Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, Trưởng khoa Tài chính - trường Kinh doanh IPAG, Giám đốc chương trình HSB - IPAG, GS. Patrick Legland - giảng viên cấp cao của IPAG và châu Âu. Ngoài ra, các học viên sẽ được tham quan và giao lưu văn hóa tại các quốc gia châu Âu, như: Pháp, Italia, Thụy Sĩ, Đức, Monaco, Vatican... Sự thành công của các chương trình học tập và giao lưu văn hóa tại châu Âu được đánh giá là một trong những giá trị to lớn và khác biệt mà chương trình HSB-IPAG dành cho học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh Hoàng Đình Phi cho biết: "Vvới sứ mệnh đào tạo các nhà lãnh đạo, quản trị, điều hành chuyên nghiệp tại Việt Nam và quốc tế, Khoa đã thiết kế chương trình đặc biệt dành riêng cho đối tượng là lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Viettel, với kỳ vọng góp phần cùng Viettel đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân sự chất lượng cao cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn . Theo đó, học viên không chỉ được tiếp cận với những tinh hoa của khoa học quản trị, điều hành mà còn được giao lưu, chia sẻ tri thức, kỹ năng, các mối quan hệ trong mạng lưới học viên và 13.000 cựu học viên của HSB. Đó là những giá trị nhân văn mà HSB mong muốn được mang lại cho các học viên trong hai năm học tập và gắn bó với nhà trường."

Ông Nguyễn Đình Chiến - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, đại diện 24 học viên của khóa học trân trọng cảm hơn Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN đã phối hợp với Học viện Viettel để kiến tạo nên một chương trình giàu giá trị học thuật và thực tiễn, đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng nghỉ của cán bộ Tập đoàn.

Ông Chiến cho biết, các học viên của Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh hôm nay là thế hệ cán bộ cấp cao mới kỷ nguyên 4.0, đại diện cho khối nghiên cứu sản xuất của Tập đoàn Viettel. Hầu hết nhân sự tham gia khóa học đều đã học tập các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ở Nga, Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Autralia, Trung Quốc, Hàn Quốc...và đang giữ vị trí quan trọng trong các đơn vị của Viettel...Để đáp ứng nhu cầu phát triển mới, Tập đoàn đầu tư để khối nhân sự này được tham gia học tập bài bản, nghiêm túc tri thức quản trị kinh doanh tại HSB. Mô hình lớp học chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị của HSB sẽ được nhân rộng cho cán bộ trong khối Nghiên cứu sản xuất và Tập đoàn.

Hợp đồng Hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh dành cho cán bộ quản lý cấp cao của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội với Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐHQGHN được thực hiện qua nhiều phiên làm việc, trao đổi giữa lãnh đạo hai đơn vị. Mục tiêu của Chương trình nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý những kiến thức, kỹ năng về quản trị, điều hành, giúp xây dựng đội ngũ cán bộ toàn diện 3 trong 1 (lãnh đạo, quản lý và chuyên gia), đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh, bền vững của Tập đoàn Viettel trong kỷ nguyên mới.

Trước đó, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đã hợp tác cùng Khoa Quản trị và Kinh doanh tổ chức nhiều khóa đào tạo dành cho cán bộ nguồn, cán bộ quản lý của Tập đoàn, như: Đào tạo kỹ năng dành cho cán bộ nguồn; Nâng cao năng lực quản lý cấp trung; Chương trình đào tạo về công tác quản trị nhân sự dành cho cán bộ chuyên trách...Nhiều lãnh đạo, chuyên viên của Viettel cũng đang là học viên các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh khác của HSB.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh HSB-IPAG là chương trình hợp tác đào tạo giữa Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN với trường Kinh doanh IPAG - Cộng hòa Pháp từ năm 2014.

Một số ưu điểm nổi bật của chương trình HSB-IPAG:

- Chương trình được ĐHQGHN cấp phép và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục quốc gia, Giảng dạy đại học và nghiên cứu nước Cộng hòa Pháp công nhận văn bằng;

- Hình thức xét tuyển linh hoạt, hiện đại; Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp do giảng viên của HSB và Trường Kinh doanh IPAG để kiểm tra kinh nghiệm làm việc, động cơ học tập và trình độ tiếng Anh.

- Nội dung đào tạo liên ngành có tính ứng dụng cao;

- Đội ngũ giảng viên xuất sắc trình độ quốc tế được lựa chọn từ Trường Kinh doanh IPAG và HSB, ĐHQGHN;

- Môi trường học tập sáng tạo, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, kho dữ liệu tham khảo phong phú trên thư viện trực tuyến của IPAG;

- Cơ hội phát triển các mối quan hệ trong cộng đồng cựu học viên HSB và IPAG trên toàn thế giới; Cơ hội du học, học tiếp lên Tiến sĩ tại Việt Nam, Pháp và các nước trên thế giới.

Học phí & học bổng của chương trình:

- Học phí của toàn bộ chương trình là 148.000.000.VND/ khóa học 18 - 22 tháng (Bằng chữ: Một trăm bốn mươi tám triệu đồng);

- Học viên có kết quả kiểm tra đầu vào và kết quả học tập toàn khóa xuất sắc có cơ hội được nhận Học bổng vào cuối khóa;

- Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo, hội thảo học tập, tham quan thực tế; chi phí cơ sở vật chất, phòng học, tài liệu; chi phí quản lý, dịch vụ teabreak...;

- Học viên được tham quan học tập tại Pháp trong thời gian 2 tuần.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh HSB-IPAG, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968.20.22.44 - 024. 6292. 3030

Email: ipag.hsb@hsb.edu.vn

Website: http://hsb.vnu.edu.vn/

 Thùy Dung - VNU - HSB
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược