Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
139 học viên cao học Trường ĐH Công nghệ nhận bằng thạc sĩ
Ngày 7/7/2007, Trường ĐH Công nghệ đã tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2007 cho 139 học viên cao học các khoá 9, 10 và 11.

Đây là năm đầu tiên Trường ĐH Công nghệ có các tân thạc sĩ chuyên ngành Vật liệu và Linh kiện Nanô kể từ khi trường được ĐHQGHN cho phép thí điểm đào tạo.

139 tân thạc sĩ nhận bằng lần này thuộc 4 ngành đào tạo: Công nghệ thông tin (81 học viên); Điện tử - Viễn thông (46 học viên); ngành Cơ học chuyên ngành Cơ học Chất lỏng và Cơ học Vật thể rắn (01 học viên); ngành Khoa học và công nghệ Nanô chuyên ngành Vật liệu và Linh kiện Nanô (11 học viên). Trong số này có 8 tân thạc sĩ được xét chuyển tiếp sinh đào tạo tiến sĩ; 20 học viên có điểm trung bình chung từ 8,0 trở lên,...

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, GS.TSKH nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, ĐHQGHN cùng đại diện Ban giám hiệu Trường ĐH Công nghệ: GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Quang Vinh – Phó hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Phó hiệu trưởng đã trao bằng thạc sĩ cho các học viên hoàn thành chương trình đào tạo và đủ điều kiện tốt nghiệp.

 Tin & ảnh: Đỗ Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :