Đảng - Đoàn thể
Home   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Cơ quan ĐHQGHN trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2017), ngày 01/8/2017, Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Lê Thị Thanh Xuân – nguyên Trưởng Phòng Thư ký tổng hợp, Văn phòng ĐHQGHN và đồng chí Vũ Công Nhất – Đội trưởng đội xe, Văn phòng ĐHQGHN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hiệu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của ĐHQGHN.

Đồng chí Nguyễn Hiệu nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên. Tính đến nay, Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN vinh dự có 6 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 8 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN Nguyễn Hiệu mong rằng, bằng những kinh nghiệm, bản lĩnh và trí tuệ, các đồng chí Lê Thị Thanh Xuân và Vũ Công Nhất sẽ tiếp tục phấn đấu để có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên mỗi cương vị của mình; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, làm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Vũ Công Nhất đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên, hoạt động với nhiều nhiệm vụ được giao khác nhau và luôn trung thành với lý tưởng của Đảng suốt mấy chục năm qua.

 Sinh Vũ - Ảnh: Quốc Toản - VNU Media
  Print     Send