ĐHQGHN - Dấu ấn trong tôi
Trang chủ   >  ĐHQGHN - Dấu ấn trong tôi  >    >
Bế giảng khoá học 2002-2005 hệ THPT chuyên trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Ngày 20/5/2005, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ bế giảng khoá học 2002-2005 hệ THPT chuyên của trường với sự tham dự của TS. Nguyễn Sĩ Đức - Phó vụ trưởng Vụ THPT - Bộ Giáo dục & Đào tạo, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh trường ĐHKHTN.

PGS.TS Bùi Duy Cam - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ôn lại chặng đường đã qua của hệ THPT chuyên Trường ĐHKHTN, biểu dương những thành tựu mà thầy và trò của Trường đã đạt được trong khoá học 2002-2005. Ông nhấn mạnh: “Nhìn lại cả quá trình giảng dạy và học tập của khối THPT chuyên của chúng ta vừa qua, chúng ta có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được” và bày tỏ mong muốn: các em sinh viên hệ THPT của Trường tiếp tục phấn đấu để đạt được những kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2005.

Tại buổi lễ, Trường ĐHKHTN đã tặng giấy khen và phần thưởng cho: 20 học sinh lớp 12 các bộ môn THPT chuyên đạt kết quả học tập xuất sắc năm học 2004-2005; 17 học sinh lớp 12 các bộ môn THPT chuyên là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn có nhiều thành tích công tác năm học 2004-2005; 10 học sinh lớp 12 các bộ môn THPT chuyên có thành tích khắc phục khó khăn vươn lên học tập tốt năm học 2004-2005 và 36 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia các môn Toán học, Tin học, Vật lý, Hoá học, Sinh học (gồm 6 HS đoạt giải nhất, 20 HS đoạt giải nhì và 10 HS đoạt giải ba).

PV - Bản tin ĐHQG Hà Nội - số 171, tháng 5/2005