Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU-ULIS: Trao bằng tốt nghiệp cho 19 tân thạc sĩ
Sáng 13/4/2013, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN và trường ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp khóa 11 chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy-học tiếng Anh.

Tham dự có GS. Nguyễn Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, GS. Carkin và GS. Renaud - Trường ĐH Southern New Hampshire.
GS. Nguyễn Hòa và GS. Carkin đã gửi lời chúc mừng tới các tân thạc sĩ. GS. Carkin cho biết, để đạt được kết quả hôm nay, các học viên và giảng viên đã trải qua rất nhiều khó khăn, đã nỗ lực hết mình. Chính vì vậy, giáo sư mong muốn các tân thạc sĩ sẽ sử dụng hữu ích những kiến thức mà mình học được để cống hiến cho xã hội.
Chương trình Liên kết đào tạo SĐH giữa ULIS với SNHU được bắt đầu từ năm 2008, tới tháng 11/2010 đây là chương trình liên kết đào tạo Sau đại học đầu tiên của Việt Nam được Kiểm định bởi Ủy ban Kiểm định chất lượng trường học vùng New England, một tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục có uy tín của Hoa Kỳ .
Chương trình liên kết đào tạo này đã và đang đáp ứng được yêu cầu bức thiết về đào tạo giáo viên ngoại ngữ trình độ cao, thu hút được đông đảo giáo viên ngoại ngữ, đặc biệt là giáo viên tiếng Anh THPT trong cả nước tham gia do tính liên thông, linh hoạt với chất lượng đào tạo quốc tế.
 

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :