Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khai giảng lớp học Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam cho sinh viên Học viện Bách Sắc, Trung Quốc
Ngày 11/7/2007, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức khai giảng lớp Học viện Bách Sắc, Trung Quốc.

Tham dự có PGS.TS Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Văn Mạo - Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS Trần Thúy Anh - Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc tế và các thầy cô giáo Khoa Ngôn ngữ học cùng đông đủ 45 sinh viên Học viện Bách Sắc sang học đợt này.

Phó Hiệu trưởng Phạm Gia Lâm đã phổ biến một số thông tin cũng như giải đáp thắc mắc có liên quan đến học tập, học phí, đi lại, nơi ăn chốn ở…

Chương trình học của lớp Học viện Bách Sắc, Quảng Tây thuộc khóa học ngắn hạn 6 tháng (từ 11/7 đến 31/12/2007) theo văn bản thỏa thuận ký kết giữa hai đơn vị. Chương trình này đã được Trường ĐHKHXH&NV phối hợp tổ chức với một số trường ở Trung Quốc nhưng đối với Học viện Bách Sắc đây là lần đầu tiên. 45 sinh viên sang học đợt này là những sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành tiếng Việt của Học viện Bách Sắc, Trung Quốc. Các môn chính sinh viên sẽ học là tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam. Kết thúc khóa học, các sinh viên sẽ được chuyển kết quả học tập về Học viện Bách Sắc và được nhận chứng chỉ đào tạo của Trường ĐHKHXH&NV.

 PV - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :