Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
VNU-ULIS: Trao bằng cử nhân ngoại ngữ QH2010.F1
Sáng 26/6/2014, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức Lễ trao bằng cử nhân ngoại ngữ QH2010.F1 cho 922 sinh viên.

Tới dự lễ trao bằng tốt nghiệp có đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN.
 
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Ngoại Ngữ, GS.TS Nguyễn Hòa – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, lãnh đạo của ĐHQGHN, sự hỗ trợ của các Ban chức năng và các đơn vị thành viên ĐHQGHN, đồng thời gửi lời cảm ơn các thầy cô trong Trường đã không quản khó khăn, vất vả tận tình dìu dắt các em sinh viên trong suốt thời gian qua. GS.TS Nguyễn Hòa cũng gửi tới các tân cử nhân lời nhắn nhủ: Mong các em giữ vững ngọn lửa đam mê, lòng kiên trì trên con đường mà các em đã chọn. Cho dù sau này sự lựa chọn của các em là gì, hãy sống và đóng góp cho đất nước theo cách riêng của mình, trở thành những công dân tốt, những người có ích cho gia đình và xã hội.
Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Hòa đã trao bằng tốt nghiệp cho 922 sinh viên trong đó có 854 sinh viên hệ chính quy và 68 sinh viên chương trình chất lượng cao (67 sinh viên khóa QH2010.F1 và 01 sinh viên khoa QH2011). Số sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc là 26 em; số sinh viên tốt nghiệp loại giỏi là 257 em.
Cũng tại lễ trao bằng, 25 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN; 8 sinh viên là thủ khoa và 255 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường.
Sinh viên Dương Hoàng Linh, Khoa Sư phạm tiếng Anh thay mặt toàn bộ sinh viên QH2010.F1 gửi tới các thầy cô lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất. “Buổi tốt nghiệp không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự kết thúc 4 năm học tập trên giảng đường đại học mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Dù đi bất cứ đâu, em luôn tự hào vì được học tập và nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, tự hào là sinh viên của trường ĐH hàng đầu cả nước về đào tạo ngoại ngữ - Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN”, Dương Hoàng Linh chia sẻ.
 
GS. Nguyễn Hòa trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các em sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc

 Bình Minh - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :