Gia vị:
- 1/2 thìa canh rượu - 1/2 thìa canh magi - 1/2 thìa canh bột đao hòa nước - 1/2 thìa canh magi - 1/2 thìa cafe muối - 1/2 thìa canh đường - 1/2 thìa canh nước bột đao, một ít hạt tiêu hột
Thực hiện:
- Hẹ thái đoạn dài 2cm, thịt nạc thái hạt lựu, ướp gia vị (1); trứng thái miếng nhỏ
- Dùng 4 thìa dầu rán xào thơm thịt, sau đó cho hẹ và trứng vào xào cùng.
- Cho gia vị (2) vào cùng là được.
Yêu cầu:
- Để lòng đỏ trứng khỏi vỡ, ảnh hưởng đến hình thức và mùi vị của món ăn, trước khi chế biến món ăn từ trứng bác thảo, tốt nhất nên luộc qua trứng khoảng 5 phút để lòng đỏ đông lại.
|