Cá giòn nướng muối ớt
Cá giòn xắt lát; ướp muối ớt nướng đều. Món cá ăn nóng.
|
Nguyên liệu:
- Cá giòn: 300g
- Ớt băm: 1 trái
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
- Muối: 1/2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 1 muỗng xúp.
Cách làm:
Cá giòn cắt lát mỏng cỡ 2 ngón tay. Ớt, tỏi, muối, dầu trộn đều nhau ướp vào cá để khoảng 15 phút cho thấm. Xếp cá lên vỉ nướng vàng.
|
|
- NGUT.PGS.TS Nguyễn Hòa, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
- NGUT.GS.TSKH Nguyễn Văn Hùng, Khoa Vật lý, Trường ĐHKHTN
- NGUT.PGS.TS Bạch Thành Công, Khoa Vật lý, Trường ĐHKHTN
- NGUT.GS.TS Đinh Văn Ưu, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường ĐHKHTN
- NGUT.TSKH Nguyễn Hữu Công, Khoa Sau đại học
- NGUT. PGS.TS Phạm Luận, Khoa Hóa học, Trường ĐHKHTN
- NGUT.PGS. TS Vũ Ngọc Ban, Khoa Hóa học, Trường ĐHKHTN
- NGUT.PGS.TS Nguyễn Hoàn, Khoa Địa lý, Trường ĐHKHTN
- NGUT.PGS.TS Nguyễn Văn Khánh, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV
- NGUT.TS Nguyễn Vũ Lương, Khối THPT Chuyên Toán - Tin, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường ĐHKHTN
|
|