Salad quả
Trong những ngày xuân, các loại bánh mứt nhiều khiến bạn ngán đồ ngọt. Hãy thử các công thức trộn salad quả ngẫu hứng khác nhau để bổ sung nguồn vitamin quý giá cần thiết cho cơ thể một cách ngon miệng. |
Các loại quả rửa sạch, gọt vỏ, cắt nhỏ vừa miệng hoặc phù hợp với yêu cầu bày trí đĩa salad quả.
Trộn các loại quả đủ màu sắc với nhau cho đẹp mắt. Thêm caramen, xi-rô, nước cốt dừa, nước cam vắt, sữa tươi... tùy theo khẩu vị của bạn và gia đình.
Đặt hỗn hợp salad quả vào ngăn lạnh khoảng 15 phút, sau đó có thể lấy ra dùng.
Với một số loại quả mềm hoặc xắt nhỏ hạt lựu, có thể kết hợp với một chút vang hoặc rum để có một món salad quả dạng cocktail khá lạ miệng và bổ dưỡng.
|
|
- ThS. Trần Thị Dung, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- PGS.TS Nguyễn Vi Dân, Khoa Địa lý, ĐHKHTN
- ThS. Trần Thiện Cường, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- GS.TS. Ngô Duy Cường, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
- TS. Trần Văn Cúc, Khoa Toán - Cơ - Tin học, ĐHKHTN
- GS.TS Lê Trọng Cúc, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS.TS. Hoàng Xuân Cơ, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- TS. Lê Văn Chiều, Trung tâm CNMT & PTBV, ĐHKHTN
- GS.TSKH.NGUT Nguyễn Cẩn, Khoa Môi trường, ĐHKHTN
- PGS.TS Bùi Duy Cam, Ban giám hiệu, Khoa Hóa học, ĐHKHTN
|
|